Mua sỉ và công trình

Kính gửi : Quý đại lý và quý khách hàng. 
Lời đầu tiên, Ban giám đốc Công ty TNHH TM-DV  ĐT ĐINH LÊ (chủ sở hữu thương hiệu Toankimaudio tiền thân Công ty Toàn Kim)) xin gửi đến Quý đại lý và quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

Toankimaudio hân hạnh là đại lý chính thức các thương hiệu :
 * Đại lý phân phối chính hãng Arirang và Nanomax tại Thành Phố Hồ Chí Minh. 
 * Đại diện phân phối chính hãng các thương hiệu : Paramax, Bose , JBL , SHURE , DENON, JAMO JARGUAR SUHYOUNG , Boston Audio....
Chúng Tôi  chuyên phân phối sỉ và lẻ, tư vấn thiết kế dàn âm thanh: nghe nhạc, karaoke, shop, hội nghị, sân khấu, kinh doanh, … của các thương hiệu có tiếng trên thị trường, sản phẩm đẳng cấp: Arirang, Nanomax, BOSE, SHURE, JARGUAR SUHYOUNG, Boston Audio, JBL, OBT,...
Nay Toankimaudio với mong muốn sẽ cùng hợp tác và phát triển cùng các Quý đại lý, quý khách hàng có nhu cầu mua bán, lắp đặt Karaoke số lượng lớn cho các công trình như nhà hàng, khách sạn, trường học, hội trường.... Toankimaudio hy vọng sẽ có cơ hội được hợp tác cùng tất cả Quý đại lý,quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm Karaoke gia đình và chuyên nghiệp với các chính sách mua bán, dịch vụ tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất.
Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý đại lý, quý khách hàng các sản phẩm - dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Toàn Kim rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đại lý, quý khách hàng.
Khi Quý đại lý, quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn về chính sách mua hàng giá sỉ và công trình vui lòng liên hệ 0903.69.29.57 (Mr Thắng) để chúng tôi có cơ hội được phục vụ.

Chính sách mua sỉ và công trình:
- Đơn hàng sẽ được áp dụng chính sách giá sỉ khi quý đại lý,quý khách hàng đặt hàng có số lượng 03(ba) đơn vị trên 01(một) sản phẩm và tổng trị giá đơn hàng tối thiểu là 30.000.000 VND(ba mươi triệu đồng). Giá bán sỉ sẽ được thông báo cho quý khách hàng khi Toàn Kim nhận được đơn đặt hàng của quý khách hàng với mức chiết khấu tốt nhất tại thời điểm đặt hàng.
- Thời gian thanh toán : thanh toán ngay khi quý đại lý, quý khách hàng nhận được hàng và đã kiểm tra đầy đủ, trường hợp thanh toán sau khi nhận hàng sẽ thỏa thuận khi đặt hàng và không quá 07(bảy) ngày sau khi nhận hàng.
- Đối với quý đại lý,khách hàng mua hàng về tỉnh quý khách vui lòng chuyển khoản thanh toán cho
Toankimaudio theo tài khoản số 04101010017809 tại ngân hàng TMCP Hàng Hải Chi Nhánh Sài Gòn. Toankimaudio sẽ lập tức giao hàng ngay khi đơn hàng đã được thanh toán.
- Giao hàng và lắp đặt: Toankimaudio giao hàng miễn phí trong nội thành. Quý đại lý, khách hàng ở tỉnh Toàn Kim sẽ giao miễn phí ra trạm xe hoặc chành xe do quý khách hàng chỉ định. Đối với quý khách hàng dự án công trình chi phí lắp đặt tại công trình sẽ được thỏa thuận khi quý khách đặt hàng tại Toàn Kim với chi phí cạnh tranh nhất.
- Đổi hàng : Sau khi quý đại lý, khách hàng nhận được hàng nhưng sản phẩm phát sinh lỗi được xác định do lỗi nhà sản xuất, Toàn Kim sẽ đổi mới sản phẩm cùng loại cho quý đại lý, khách hàng trong vòng tối đa là 10(mười) ngày kể từ khi nhận được hàng. Điều kiện đổi hàng sản phẩm phải còn nguyên vẹn không móp méo trầy xước, còn nguyên tem niêm phong của hãng hoặc nhà cung cấp, còn đầy đủ thùng mốp và toàn bộ phụ kiện kèm theo sản phẩm. Trường hợp sản phẩm không đáp ứng các điều kiện trên Toàn Kim sẽ áp dụng chính sách bảo hành của nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp tại Việt Nam.
- Bảo hành : tất cả sản phẩm Toàn Kim phân phối điều được bảo hành chính hãng và thời gian bảo hành cũng như điều kiện bảo hành được quy định trong nội dung bảo hành bởi nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp sản phẩm tại Việt Nam. 
- Toàn Kim không có chính sách thu lại hàng cũ hoặc hàng đã qua sử dụng.
Toankimaudio xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm và hợp tác của tất cả quý đại lý, quý khách hàng đã ủng hộ Toàn Kim trong thời gian qua. Mọi góp ý và cần tư vấn vui lòng liên hệ 0903.69.29.57 Mr Thắng
TRÂN TRỌNG KÍNH CHÀO QUÝ ĐẠI LÝ VÀ QUÝ KHÁCH HÀNG