MIXER/ VANG SỐ/ VANG CƠ : YAMAHA

MIXER BÀN SÂN KHẤU YAMAHA MGP24X
Giá: Liên hệ Mua Online giá rẻ hơn - 094 949 7944 Mua sỉ & Công trình LH: 090 369 2957
Tình trạng: Hết hàng
Bảo hành: 12 tháng
Chấp nhận thanh toán
Khuyến mãi
LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG 0949 49 79 44.
 
Đặt hàng

HÀNG CHÍNH HÃNG CÔNG TY YAMAHA VIỆT NAM PHÂN PHỐI.

Mixer 24-channel

 • 16 Mic Input có hỗ trợ nguồn Phantom 48V và bộ lọc HPF trên mỗi channel.
 • 24 Line Input (16 mono và 4 stereo)
 • 6 AUX Send + 2 FX Send
 • 4 GROUP Buses + ST Bus
 • 2 Matrix out
 • 1 Mono out

Sự phát triển trong kỹ thuật analog

Tất cả kỹ sư âm thanh đều đồng ý rằng không gì có thể sánh được với chất âm du dương và ấm áp của các thiết bị analog. Bằng việc kết hợp với những kỹ thuât digital trong quá trình phát triển những thiết bị analog hảo hạng của Yamaha, dòng mixer MGP là bước tiếp theo trong sự phát triển của các mixer chuyên nghiệp thu gọn.

 

D-PRE

Preamp là khởi đầu của âm thanh được tạo ra và yếu tố quan trọng định hình nên những đặc điểm và chất lượng của bản mix. Vì tính chất quan trọng ấy, Yamaha đã phát triển mic preamp D-PRE để tạo ra chất âm dày và ấm. Với ý định ban đầu là để sử dụng trong các thiết bị thu âm cao cấp của Yamaha, những mic preamp Class-A này dùng thiết kế mạch inverted Darlington, gồm nhiều phần tử mạch trong một cấu hình đa tầng để cho ra công suất cao hơn với trở kháng thấp hơn. Điều đó có nghĩa là những đặc điểm, độ sâu, và cảm xúc của tín hiệu gốc sẽ được truyền đi với những âm trầm trung thực và đầy đặn, cùng với những âm cao du dương. Với bộ cấp nguồn phantom 48V cho mỗi channel và chất âm tuyệt hảo trong một mixer thu gọn, những mic preamp Class-A tiêu chuẩn phòng thu này làm cho dòng mixer MGP trở nên độc nhất vô nhị.

 

Bộ xử lý EQ X-pressive

Tất cả kỹ sư đều biết các bộ xử lý EQ vintage có chất âm tuyệt vời, nhưng không phải ai cũng biết rõ lý do. Suốt trong quá trình phát triển các hiệu ứng VCM (Virtual Circuit Modeling) sử dụng trong các mixer digital chuyên nghiệp, Yamaha đã tập trung hơn để tạo ra những âm thanh du dương và ấm áp của các thiết bị EQ vintage. Thông qua việc lấy mẫu tỉ mỉ bảng mạch gốc của những thiết bị EQ trong quá khứ, Yamaha đã phát hiện ra một đặc tính “X-shape” của những đường cong tần số độc nhất vô nhị trong các thiết bị này. Không chỉ chỉnh sửa bản mix, những đáp tần chính xác và những đường shelving rất dốc của các tần số cao và thấp khiến cho bộ xử lý EQ X-pressive trở thành một công cụ xử lý âm thanh mạnh mẽ, định nghĩa lại vai trò của EQ trong live sound. Với bộ xử lý EQ X-pressive, bạn có thể kiểm soát hoàn toàn chất âm của mình.

 

Bộ xử lý Compressor 1-knob

Bộ xử lý compressor 1-knob, một sáng kiến của Yamaha, đã trở thành một chức năng thông dụng trên các mixer thu gọn bởi nhiều lý do khác nhau. Những bộ xử lý compressor thông minh này có thể được sử dụng với nhiều nguồn âm khác nhau bằng chỉ một nút điều khiển, tương phản với những thiết lập phức tạp trên các thiết bị outboard. Ngoài ra, các mixer MGP còn được trang bị thêm một đèn LED cạnh các bộ xử lý compressor 1-knob để có thể dễ dàng kiểm tra độ compress trên từng channel.

 

Kết hợp với những Rack Ear

Với việc kết hợp với các rack ear, những mixer MGP dễ dàng đáp ứng cho cả những ứng dụng di động lẫn lắp đặt, cung cấp sự bảo vệ vững chắc cho mixer của bạn. Thiết kế trơn bóng của chúng giúp bạn có thể nhanh chóng gắn lên tủ rack để tiết kiệm công sức và thời gian thiết lập.

 

Sử dụng đa dạng nguồn điện

Bạn có thể sử dụng mixer MGP với các nguồn điện từ 100V đến 240V. Với thiết kế đa điện áp, các mixer MGP đảm bảo cho bạn không phải lo lắng cho việc vận hành trong các môi trường có lượng điện không ổn định. Bộ nguồn được tích hợp sẳn bên trong không chỉ giúp mixer có thể dễ dàng gắn lên tủ rack, mà còn không cần phải sử dụng adapter hoặc những kết nối rời bên ngoài.

 

Một cuộc cách mạng kỹ thuật Digital

Dòng mixer MGP là hiện thân của một phương thức tiếp cận mới trong việc sử dụng các công nghệ digital lên một mixer, cho phép điều khiển các chức năng DSP theo kiểu đơn giản của analog. Một trong những tính năng hấp dẫn của thiết bị analog là sự vận hành trực tiếp bằng tay. Các mixer MGP đã duy trì cảm giác điều khiển đó thông qua một thiết kế, đưa ra hàng loạt các chức năng có thể điều khiển bằng những cái chạm tay đơn giản.

 

Các channel Hybrid

Hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các mixer chuyên nghiệp đã đưa Yamaha đến một phương thức tiếp cận mới về live sound trong thời đại digital ngày nay: một kênh âm thanh stereo Hybrid. Bên dưới các nút bấm của mixer MGP là một hệ thống điều khiển digital tinh vi, kết hợp cảm giác analog truyền thống với những chức năng digital. Những mixer dòng MGP sử dụng một bộ xử lý DSP mạnh mẽ để cung cấp ba chức năng thiết yếu cho các ứng dụng lắp đặt và live sound. Để duy trì sự đơn giản kiểu analog trong thiết kế của dòng mixer MGP, mỗi một chức năng đều được trình bày các giá trị và sử dụng tại các nút điều chỉnh. Với việc trang bị một bộ xử lý EQ 3-band để điều chỉnh âm sắc và và những bộ chuyển đổi A/D và D/A chất lượng cao được tích hợp, kênh âm thanh stereo Hybrid đưa ra những chức năng độc đáo với chất lượng âm thanh vượt trội.

 

Bộ hiệu ứng Digital kép

Các mixer dòng MGP được trang bị hai bộ hiệu ứng chất lượng phòng thu riêng biệt để làm nổi bật âm thanh của bạn bằng cách điều khiển đơn giản. Bộ hiệu ứng reverb REV-X cao cấp của Yamaha cung cấp ba loại hiệu ứng reverb cực kỳ trung thực và du dương: Hall, Room, và Plate. Để tăng khả năng xử lý âm thanh, bộ hiệu ứng digital SPX nổi tiếng của Yamaha cung cấp 16 hiệu ứng digital với những parameter có thể điều chỉnh được. Cả hai bộ hiệu ứng này có thể được sử dụng, cho bạn một loạt các công cụ để xử lý âm thanh.

 

Kết nối digital cho iPod/iPhone

- Kết hợp các thiết bị của Apple vào hệ thống mixer MGP

Đáp lại sự phát gia tăng nhu cầu sử dụng những thiết bị của Apple, sự kết hợp iPod/iPhone với mixer MGP không chỉ đơn giản là để phát nhạc. Với chỉ một kết nối đơn giản, thiết bị Apple của bạn sẽ được chuyển đổi thành một thiết bị điều khiển, cho phép bạn điều chỉnh chi tiết hơn mixer MGP.

- Ứng dụng MGP Editor

MGP Editor là một ứng dụng miễn phí cho phép bạn điều khiển các thiết lập DSP trên mixer MGP thông qua iPod/iPhone. Với một màn hình hiểu thị đơn giản, MGP Editor cho phép bạn điều chỉnh chi tiết các thông số của bộ hiệu ứng SPX và REV-X cũng như các chức năng Priority Ducker và Leveler của channel Hybrid, đồng thời thiết lập các chế độ playback.

- Phát nhạc playback Digital chất lượng cao

Các mixer dòng MGP được trang bị một cổng USB tích hợp để kết nối và sạc iPod hoặc iPhone của bạn cho việc phát nhạc playback với một kết nối đơn giản. Một kết nối digital trực tiếp đưa ra một chất lượng âm thanh chi tiết và rõ ràng hơn những input analog bình thường có thể cung cấp.

 

 Ứng dụng MGP Editor

MGP Editor là một ứng dụng miễn phí cho phép bạn điều khiển các thiết lập DSP trên mixer MGP thông qua iPod/iPhone. Với một màn hình hiểu thị đơn giản, MGP Editor cho phép bạn điều chỉnh chi tiết các thông số của bộ hiệu ứng SPX và REV-X cũng như các chức năng Priority Ducker và Leveler của channel Hybrid, đồng thời thiết lập các chế độ playback. Với mixer MGP32X và 24X, thiết lập GEQ và Master comp có thể được tuỳ chỉnh. Việc phát nhạc playback trực tiếp từ iTunes cũng được hỗ trợ.

 

Bộ xử lý Graphic EQ (MGP32X/24X)

Chức năng xử lý Graphic EQ 14 band và chế độ FLEX 9 band có thể dễ dàng điều khiển với màn hình trên mixer. Chức năng Flex EQ cũng được sử dụng trong những mixer chuyên nghiệp của Yamaha. Bằng việc giới hạn số lượng band có thể điều chỉnh tăng hoặc giảm, bộ xử lý DSP có thể thu hẹp filter đến 1/3 octave. Với 31 vị trí filter khác nhau, việc tuỳ chỉnh có thể rất chi tiết. Thêm vào đó, việc tìm kiếm và giảm feedback cũng nhanh chóng và dễ dàng bằng việc sử dụng gain control để chỉ ra những tần số nguy hiểm trước khi feedback xuất hiện.

 

Bộ xử lý compressor multi-band (MGP32X/24X)

MGP32X và MGP24X là những mixer đầu tiên trong phân khúc được trang bị bộ xử lý compressor master, loại tiêu chuẩn (COMP) và loại 3-band (multi-band), tại stereo bus. Việc sử dụng một bộ xử lý compressor master cho phép bạn giảm bớt dynamic range tổng của tín hiệu để phù hợp với môi trường làm việc và bảo vệ hệ thống âm thanh không bị quá tải. Có tổng cộng 8 bộ nhớ scene (3 ở chế độ read only và 5 do người dùng xác định), cho phép những thiết lập có thể được lưu trữ và recall dễ dàng khi cần thiết.

 

Phát nhạc playback Digital chất lượng cao

Các mixer dòng MGP được trang bị một cổng USB tích hợp để kết nối và sạc iPod hoặc iPhone của bạn cho việc phát nhạc playback với một kết nối đơn giản. Một kết nối digital trực tiếp đưa ra một chất lượng âm thanh chi tiết và rõ ràng hơn những input analog bình thường có thể cung cấp.

 

Chức năng thu âm và phát playback trên USB (MGP32X/24X)

Chức năng ghi âm cho phép ghi âm trực tiếp buổi diễn vào USB. Bạn có thể lựa chọn source thu từ Stereo Out hoặc từ Matrix Out 1 và 2, cũng như định dạng file là WAV hoặc MP3. Việc phát các file âm thanh playback cũng được hỗ trợ với USB. Bạn có thể dễ dàng kết nối USB tới channel hybrid hoặc tới monitor out. [Lưu ý] có những yêu cầu chặt chẽ về tốc độ transfer khi thu âm ở định dạng WAV. Việc ghi âm có thể không thực hiện được với một số loại USB. Chúng tôi đề nghị sử dụng một USB có tốc độ transfer nhanh hoặc một ổ đĩa SSD (Solid State Drive). Khi thu âm ở định dạng MP3, bất cứ USB hay SSD nào cũng có thể sử dụng được.

 • XUẤT XỨ : JAPAN - INDO.
 • Mixing channels: 24 Line Inputs (16 mono and 4 stereo)
 • GROUP: 4 GROUP Buses + ST Bus
 • AUX: 6 AUX Sends + 2 FX Sends
 • MATRIX: 1 Matrix out
 • On-board processors: FX1:REV-X(8 PROGRAM, PARAMETER control)/ FX2:SPX(16 PROGRAM, PARAMETER control)
 • Mic inputs: MIC: 16 (INPUTS HPF: 100Hz 12dB/oct)
 • Phantom power: 48V phantom power per channel
 • Line inputs: LINE: 16 mono + 4 stereo, CH INSERT: 16 RETURN: 1 stereo
 • Digital I/O: USB Device, iPod / iPhone
 • General specifications
 • Total harmonic distortion: 0.02% (20Hz-20kHz@ +14dBu)
 • Frequency response: +0.5/-1.0dB 20Hz - 20kHz, refer to the nominal output level @1kHz
 • Equivalent input noise: -128 dBu Equivalent Input Noise
 • Residual output noise: -94 dBu Residual Output Noise
 • Crosstalk: -74dB @ 1kHz
 • Power requirements: 100-240V 50Hz/60Hz
 • General specifications: 86W max
 • W: 819mm (32.2")
 • H: 169mm (6.7")
 • D: 565mm (22.2")
 • Net weight: 15.5kg (34.2lb)
YAMAHA : MIXER BÀN SÂN KHẤU YAMAHA MGP24X - MIXER BÀN SÂN KHẤU YAMAHA MGP24X

Sản phẩm cùng danh mục

MIXER BÀN SÂN KHẤU YAMAHA MG12XU

Giá: 10,600,000 VND Mua Online giá rẻ hơn - 094 949 7944 Mua sỉ & Công trình LH: 090 369 2957

MIXER BÀN SÂN KHẤU YAMAHA MG20XU

Giá: 22,500,000 VND Mua Online giá rẻ hơn - 094 949 7944 Mua sỉ & Công trình LH: 090 369 2957

MIXER BÀN SÂN KHẤU YAMAHA MG16XU

Giá: 16,500,000 VND Mua Online giá rẻ hơn - 094 949 7944 Mua sỉ & Công trình LH: 090 369 2957

MIXER BÀN SÂN KHẤU YAMAHA MG12XUK

Giá: Liên hệ Mua Online giá rẻ hơn - 094 949 7944 Mua sỉ & Công trình LH: 090 369 2957

MIXER BÀN SÂN KHẤU YAMAHA MGP32X

Giá: 38,300,000 VND Mua Online giá rẻ hơn - 094 949 7944 Mua sỉ & Công trình LH: 090 369 2957

MIXER BÀN SÂN KHẤU YAMAHA MGP16X

Giá: Liên hệ Mua Online giá rẻ hơn - 094 949 7944 Mua sỉ & Công trình LH: 090 369 2957