LOA SUBWOOFER : Boston Acoustics

LOA SUB ĐIỆN Boston Acoustics SW-10320
Giá: 5,800,000 VND (Chưa bao gồm VAT) Mua Online giá rẻ hơn - 094 949 7944 Mua sỉ & Công trình LH: 090 369 2957
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 12 tháng
Chấp nhận thanh toán
Khuyến mãi
LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG 0949497944 (ZALO).
Đặt hàng

HÀNG CHÍNH HÃNG CÔNG TY ANH DUY NHẬP KHẨU VÀ BẢO HÀNH.
Loa siêu trầm chủ động (Loa Sub điện tích hợp công suất) Boston Acoustics SW10320 được thiết kế đa dụng cho nhu cầu karaoke, nghe nhạc và xem phim… trong không gian gia đình, với khả năng tái tạo dải âm trầm uy lực và lan tỏa, hỗ trợ tiếng hát và nhạc nền thêm chiều sâu hơn.

Trang bị Woofer công nghệ độc quyền của Boston Acoustics màng loa sợi tổng hợp tinh chế đặc biệt có đường kính 10 inch (254mm) cùng mạch khuếch đại Class-D kỹ thuật mới cho công suất thực 200W (RMS). Thùng loa sử dụng chất liệu gỗ MDF tỷ trọng cao, đằm và chắc nặng, kết hợp bộ chân loa được thiết kế với kỹ thuật chống rung chuyên sâu. Trang bị đầy đủ các chức năng: Điều chỉnh âm lượng, Cắt tần số… mang đến trải nghiệm sử dụng vượt trội.

Với thiết kế thoát hơi trước, người dùng có thể kê đặt Subwoofer gần tường cho gọn không gian bài trí thiết bị mà không phải e ngại hiện tượng dội âm gây ù rền.

Với các kỹ thuật độc quyền chuyên sâu, loa siêu trầm Boston Acoustics SW10320 có khả năng kiểm soát tối ưu chuyển động của màng loa ở tốc độ cao, tạo ra dải trầm xuống sâu và uy lực, đảm bảo khả năng trình diễn trong diện tích lớn và trở thành phương án phối ghép hoàn hảo cho bộ dàn âm thanh gia đình dùng Karaoke, nghe nhạc và xem phim.

-Loa siêu trầm thế hệ mới ứng dụng kỹ thuật chuyên sâu tái tạo dải trầm uy lực và lan tỏa, toàn diện đa dụng karaoke, nghe nhạc và xem phim.

-Sử dụng woofer 254mm, mạch khuếch đại Class-D công suất 200W (RMS).

-Hiệu chỉnh âm lượng, cắt tần số linh hoạt dễ dàng thiết lập.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG 

Để loa Subwoofer Boston Acoustics hoạt động hiệu quả tối ưu, Quý khách lưu ý:

Đảm bảo mặt loa Subwoofer ( loa siêu trầm  loa Sub) hướng về phía người nghe, cùng hướng với bộ loa chính.

Đảm bảo khoảng cách 0.8m đến 1m tính từ loa Subwoofer đến các thiết bị như Tivi CRT, máy tính, đầu bang cassette  hay băng đĩa từ, nhằm làm giảm ảnh hưởng của từ trường lên các thiết bị và hạn chế khả năng làm mất các dữ liệu bên  trong.

Nên đặt loa Subwoofer  hai hoặc ba vị trí khác nhau, sau đó chọn vị trí cho kết quả nghe tốt nhất.

Dùng dây dẫn tín hiệu âm thanh jack RCA ghim một đầu vào cổng tín hiệu RCA INPUT  mặt sau của loa Sub, đầu dây  còn lại kết nối với cổng LINE OUT, SUB OUT, SUB LINE hoặc PRE OUT  mặt sau của Ampli hoặc Receiver.

Sau khi chọn được vị trí đặt loa siêu trầm tối ưu  hoàn tất quá trình đấu nối dây tín hiệu  dây cấp nguồn điện, Quý  khách  thể điều chỉnh một số nút chức năng sau:

Nút âm lượng (VOLUME)

 nút cân chỉnh cường độ lớn/nhỏ của âm thanh. Sau khi đấu nối, Quý khách cần điều chỉnh nút âm lượng về mức nhỏ nhất (MIN) trước khi bật nguồn điện  nguồn phát tín hiệu. Hãy chậm rãi tăng mức VOLUME, sau đó cảm nhận   thiết lập mức âm lượng phù hợp.

Nút cắt Tần số ( CROSSOVER)

 nút chức năng cho phép người dùng cắt bỏ một đoạn tần số nào đó của loa siêu trầm cho ăn khớp với khoảng tần  số còn thiếu của loa chính, điều này giúp mở rộng dải tần âm thanh, đồng thời người nghe không bị cảm giác chồng lấn tần số giữa hai thiết bị. Quý khách chỉnh nút CROSSOVER theo chiều kim đồng hồ  dừng lại  khoảng giữa 40Hz và 80Hz, thường mức 60Hz được cho là hài hòa khi kết hợp loa chính với loa Subwoofer.

Loa Sub Boston SW-10320

Dải tần số hoạt động: 40Hz - 160Hz

Ampli Class D Công suất: (RMS/PEAK) 200W/350W 

Củ Bass:  1 loa đường kính 254mm màng sợi tổng hợp

Vỏ thùng MDF

Loa thùng hở thoát hơi trước dạng Bass Reflex

Ngõ vào: Dual RCA Line In

Chiều Cao: 456mm

Chiều Rộng: 335mm

Chiều Sâu: 335mm

Trọng lượng: 12 kg

Boston Acoustics : LOA SUB ĐIỆN Boston Acoustics SW-10320 - LOA SUB ĐIỆN Boston Acoustics SW-10320

Sản phẩm cùng danh mục

LOA SUB ĐIỆN Boston Acoustics SW-12320

Giá: 7,500,000 VND Mua Online giá rẻ hơn - 094 949 7944 Mua sỉ & Công trình LH: 090 369 2957